Xu hướng xây dựng trung tâm dữ liệu mới nhất hiện nay

posted in: Tin ICT, Tin Máy Chủ | 0

(thue may chu ao - thuemaychugiare.net) Công ty Vertiv là 1 trong những công ty hàng đầu về hạ tầng mạng bây giờ, mới đây công ty Vertiv đã đưa ra những nhận định về cơ sở hạ tầng năm 2017, hãy cùng dịch vụ máy chủ ảo tìm hiểu qua bài viết này để biết 6 xu hướng đó nào.

Xu hướng xây dựng trung tâm dữ liệu mới nhất hiện nay
Xu hướng xây dựng trung tâm dữ liệu mới nhất hiện nay

hiện giờ chừng độ công nghệ đang gia tăng trong không gian của trọng tâm dữ liệu. Các đơn vị vận hành tìm những giải pháp ăn nhập để có khả năng khai triển được chóng vánh hơn, mở mang được dễ dàng và mở mang được hiệu quả.

Việc thiết kế và khai triển trọng tâm dữ liệu trong đó tận dụng các thiết kế mang tính modul, xây dựng những giải pháp từ xa, quản lý dự án có nguyên tắc sẽ cung cấp khả năng khai triển dạng chìa khóa trao tay, qua đó xây dựng được trọng tâm dữ liệu tốt và nhanh hơn rất nhiều.

bây giờ môi trường CNTT phân tán và mạng internet trong lĩnh vực công nghiệp đòi hỏi rất nhiều các tài nguyên về công nghệ thông tin, chính thành thử cntt đang ngày một gần và thân thiện hơn đối với người dùng.

Xu hướng xây dựng trung tâm dữ liệu mới nhất hiện nay
Xu hướng xây dựng trung tâm dữ liệu mới nhất hiện nay

Đáp ứng những yêu cầu đổi thay này thì những tổ chức doanh nghiệp sẽ chuyển sang giải pháp trọng tâm dữ liệu quy mô nhỏ, cấu hình sẵn, có khả năng tương trợ và khai triển được nhanh và nhiều hơn, mức độ tiêu chuẩn cũng cao hơn cho phép quản lý được nhanh chóng hơn giữa các môi trường CNTT phân tán.

-> cho thuê vps giá rẻ uy tín trên thị trường.

Tiêu chuẩn hóa và tính modul hóa đang trở thành lung tung quan yếu trong môi trường CNTT lớn, giống như trong các trọng điểm dữ liệu lớn.

Bảo mật được mở rộng hơn trong quản lý trung tâm dữ liệu

Theo nghiên cứu thì trong năm 2016 các vụ tấn công chiếm 22% số trường hợp gây ra gián đoạn hoạt động trọng điểm dữ liệu. Các chuyên gia trung tâm dữ liệu nhận định vấn đề an ninh bảo mật vào danh sách đầu tiên cần chú trọng, các chuyên gia đang tìm ra các giải pháp giúp họ phát hiện ra các lỗ hổng, nâng cao năng lực đối phó với các vụ tấn công mau chóng hơn.

DCIM chứng minh được giá trị của mình

Hiện nay DCIM đang là 1 trong những môi trường quản lý hệ sinh thái cho hệ trọng điểm dữ liệu ngày một phức tạp.Những đơn vị vận hành trọng điểm dữ liệu của DCIM giải quyết được những thách thức giúp phân tách phí theo khách hàng cũng như việc cung cấp thông báo từ xa cho các thiết bị của họ.

DCIM xuất hiện là 1 giải pháp cực kì hữu hiệu của IIoT trong trọng tâm dữ liệu, cung cấp thông báo, gia tăng được chừng độ phối hợp giữa các hệ thống, khả năng tự động hóa vốn là tâm điểm giá trị của IIoT.

Nguồn đề phòng ac quy được thay bằng pin lithium-ion

Hệ thống nguồn điện của trung tâm dữ liệu chiếm dụng trọng lượng và không gian cũng như uổng bảo dưỡng rất lớn, giải pháp được thay thế rất hứa đó là thay ac quy bằng pin lithium-ion đáp ứng rất tốt cho máy tính và phòng máy.

Quản lý nhiệt lượng được bền vừng hơn

Hoạt động làm mát trọng tâm dữ liệu thay đổi trong vòng 5 năm qua giao hội vào việc loại bỏ nhiệt hiệu quả nhất có thể, việc gia tăng áp dụng với các công nghệ càng ngày càng tiết kiệm hơn, cùng sự phát triển liên tục giải pháp điều khiển thông minh cho phép các chiến lược quản lý nhiệt có độ linh hoạt cao hơn, khả năng hỗ trợ hệ số PUE ở mức dưới 1,2.

Công nghệ mới sẽ có tính năng bơm môi chất làm lạnh tiết kiệm, không dùng nước, không đưa không khí ra bên ngoài vào trong trọng điểm dữ liệu sẽ tiết kiệm được lượng nước làm mát rất nhiều.

-> thue cho dat may chu ở đâu uy tín.

Bình luận