VDO – đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tốt ở Hà Nội

posted in: Tin Máy Chủ | 0

Máy chủ  cấu hình cao và chỗ đặt máy chủ chất lượng là 2 nhân tố quan trọng cho hệ thống máy chủ  chất lượng. Dịch vụ cho thuê máy chủ hay cho thuê chỗ đặt máy chủ sẽ giúp cho doanh nghiệp có được hệ thống máy chủ chất lượng với chỗ đặt máy chủ chất lượng nhất.

Vậy chỗ đặt máy chủ như nào được coi là chất lượng? đơn vị cung cấp thuê chỗ đặt máy chủ tốt ở Hà Nội?

thue-cho-dat-may-chu-o-dau-tot

Chỗ đặt máy chủ chất lượng

Chỗ đặt máy chủ được coi là chất lượng khi đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

- Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: cơ sở vật chất là một trong những yếu tố đánh giá chất lượng của trung tâm dữ liệu. Những trung tâm dữ liệu đạt chuẩn Tier 3 buộc phải có các hệ thống nguồn điện, hệ thống làm mát, hệ thống an ninh… chuyên nghiệp.

- Tốc độ đường truyền mạnh mẽ: Hệ thống máy chủ hoạt động có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào tốc độ đường truyền. Đường truyền mạnh mẽ giúp việc trao đổi dữ liệu trong hệ thống diễn ra nhanh chóng, công việc được tiến hành nhanh hơn.

- Nguồn điện ổn định: Sẽ có rất nhiều hậu quả nghiêm trọng xảy ra khi máy chủ của doanh nghiệp đột ngột bị dừng do mất điện: công việc bị hoãn, dữ liệu bị mất…Các trung tâm dữ liệu phải đảm bảo máy chủ luôn được cung cấp điện liên tục.

- Trình độ kỹ thuật cao: các nhân viên kỹ thuật tại trung tâm dữ liệu yêu cầu phải là những người có trình độ khá trong lĩnh vực máy chủ, có nhiều kinh nghiệm để có thể khắc phục sự cố nhanh nhất.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ ở Hà Nội

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm dữ liệu chất lượng: trung tâm dữ liệu Phạm Hùng, Trung tâm dữ liệu Pháp Vân, Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc…và nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng.

>> Xem thêm: Hệ thống 5 trung tâm dữ liệu của Viettel

VDO là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tốt ở Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm và mối quan hệ hợp tác với các trung tâm dữ liệu chất lượng cao: trung tâm dữ liệu Phạm Hùng, Trung tâm dữ liệu Pháp Vân, Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc…

Đến với VDO, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)

Địa chỉ: Số 61 Phố Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.

SĐT: 04 6674 8592 – 04 6674 8593 – 0962 788 835– 0936 300 136

Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn dịch vụ: 1900 0366

Bình luận