Ưu điểm của máy chủ dùng riêng (dedicated server)

posted in: Tin Tức | 0

Trong thế giới công nghệ hiện đại, thuật ngữ máy chủ (tên tiếng Anh là Dedicated server) không còn xa lạ gì đối với người dùng công nghệ, đặc biệt là các doanh nghiệp và cá nhân đang sử dụng máy chủ để quản lý thông tin và lưu trữ dữ liệu. Để giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về máy chủ và lý do tại sao nó lại được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng như vậy, bài viết này sẽ đi sâu về ưu điểm của máy chủ dùng riêng (dedicated server) và những lợi ích mà nó đem lại cho người sử dụng.

Ưu điểm của máy chủ dùng riêng

Máy chủ dùng riêng (dedicated server) đem lại cho người dùng những lợi ích vượt trội không thể phủ nhận. Trong phần này của bài viết sẽ đi chi tiết giúp bạn hiểu được một số ưu điểm của máy chủ dùng riêng (dedicated server):

  • Bạn không phải tốn thêm chi phí nếu cần tạo thêm nhiều site.

– Một ưu điểm của máy chủ dùng riêng nổi trội nhất là sử dụng máy chủ dùng riêng giúp tăng không gian lưu trữ, giải phóng băng thông đảm bảo cho một lượng lớn truy cập đồng thời.

– Máy chủ dùng riêng mang lại khả năng sử dụng nhiều tài nguyên. Bạn không những có thể đặt quảng cáo hay các chương trình liên kết bán hàng bao nhiêu tùy ý trên website mà bạn còn lưu trữ chính website đó của mình. Điều này là một trong những yếu tố giúp bạn có được thu nhập vượt trội.

máy chủ dùng riêng

  • Bạn có thể điều khiển toàn bộ hệ thống thông qua trình duyệt web tiện lợi.

– Với độ thực thi cao, độc lập, bảo mật, tùy chọn cấu hình và nhiều thuận lợi khác của dedicated server sẽ giúp cho mọi ứng dụng trên máy chủ của bạn hoạt động tốt.

Trên đây là một số ưu điểm của máy chủ dùng riêng, để nhận tư vấn và hỗ trợ về các dịch vụ cho thuê máy chủ, cho thuê máy chủ ảo, hosting giá rẻ và cho thuê chỗ đặt máy chủ, vui lòng liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM (VDO)

VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04 7305 6666

XEM THÊM: Thuê máy chủ giá rẻ  –  Dịch vụ cho thuê máy chủ ảo

Bình luận