Thuê VPS chất lượng cần để ý yếu tố nào

posted in: Thủ thuật | 0

VPS – Virtual Private Server – VPS (hay gọi là máy chủ ảo) là phương pháp phân chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Trong khi trên 1 server chạy Share Host thì có thể có hàng trăm tài khoản cùng chạy 1 lúc, nhưng trên server chạy VPS thì con số chỉ bằng 1/10. Do vây, VPS có hiệu năng cao hơn Share Host rất nhiều lần. 

Máy chủ ảo VPS  là một trong những giải pháp công nghệ máy chủ được đánh giá cao ở tính dùng hiệu quả và nâng giá trị sử dụng tài nguyên của máy chủ lên hơn 60-80% so với mức làng nhàng của một máy chủ hoạt động độc lập.

nguyên tố cần quan hoài khi thuê vps chất lượng là gì?

Thuê VPS chất lượng cần để ý yếu tố nào
Thuê VPS chất lượng cần để ý yếu tố nàoMáy chủ ảo VPS được quản lý hay không? Với hosting thì bạn không có quyền truy cập root vào server, nhưng với máy chủ ảo vps thì bạn có quyền quản lý, quản trị tất cả máy chủ ảo.

Hệ điều hành: Hệ điều hành của máy chủ là điều chắc chắn bạn cần phải để ý. Windows và Linux là hai hệ điều hành phổ thông của loại VPS. Hệ điều hành có vai trò quyết định cho các chương trình, phần mềm cài trên máy chủ ảo, cho nên doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn lựa hệ điều hành của máy chủ.

Khả năng phòng ngừa và mở mang: Khả năng ngừa có vai trò quyết định trong công tác khắc phục sự cố. ngừa càng cao thì tổn thất cho doanh nghiệp càng nhỏ.

Lưu lượng băng thông cho phép: Tốc độ kết nối máy chủ với các máy tính nội bộ/kết nối internet có ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian tương tác trong hệ thống máy chủ.

 

-> Xem thêm : thue cho dat server ở đâu uy tín và tốt nhất.


Cấu hình máy chủ: có vai trò thiết yếu ảnh hưởng đến tốc độ của website, các ứng dụng, chương trình được cài trên VPS giá rẻ. Hãy xem xét cẩn thận các thông số kĩ thuật và khả năng mở mang, nâng cấp máy chủ ảo.

Support khách hàng: Dù doanh nghiệp có thuê VPS chất lượng thì trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện một số vấn đề nhỏ xảy ra. Nếu nhà cung cấp dịch vụ không thể hỗ trợ cho doanh nghiệp 24/24 thì đây là điều mà bạn cần phải nghĩ suy khi lựa chọn.

Thuê vps chất lượng ở đâu giá rẻ?

Hiện, trên thị trường Việt Nam, rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vps, tuy nhiên, để tìm được đơn vị cho thue vps gia re chất lượng là điều rất khó.

VDO là một trong 3 nhà đăng kí uy tín cung cấp dịch vụ vps chất lượng, vps giá rẻ tốt nhất hiện thời, với hơn 15 năm kinh nghiệm, nên, bạn hoàn toàn có thể tin cậy dùng dịch vụ. Không chỉ phát triển mạnh về dịch vụ máy chủ ảo, VDO còn cung cấp dịch vụ tên miền, hosting, email, ssl… với dịch vụ chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường Việt Nam.

hàng ngũ viên chức của VDO – đơn vị chuyên cho thuê máy chủ ảo luôn nhiệt tình tư vấn nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất mà giá cả phù hợp với từng khách hàng. hàng ngũ kĩ thuật sẵn sàng tương trợ 24/7.

Bình luận