Xu hướng thuê máy chủ thời đại hiện nay

posted in: Tin Máy Chủ | 0

Nói đến Viettel chúng ta thường nghĩ đến Công ty viễn thông Viettel chuyên cung cấp các dịch vụ:

thue-may-chu-viettel-dung-rieng- Dịch vụ di động (2G, 3G, và EDGE).

- Dịch vụ điện thoại cố định có dây và không dây.
- Internet băng rộng (ADSL, FTTH, Wimax).
- Dịch vụ cho thuê kênh nội hạt, thuê kênh đường dài trong nước, thuê kênh quốc tế, dịch vụ mạng riêng ảo (VPN).
- Kinh doanh thiết bị đầu cuối kèm dịch vụ (DCOM 3G, Iphone, BlackBerry, Sumo…).
Bên cạnh đó, Viettel còn cũng cấp dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ. Cùng hợp tác với Viettel, VDO chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thuê máy chủ Viettel giá với cấu hình cao, chất lượng tốt, chạy ổn định và đặc biệt là giá cả cạnh tranh. Qúy khách có thể yên tâm khi đến với VDO.
Dịch vụ thuê máy chủ (Dedicated server) là dịch vụ cung cấp cho khách hàng toàn bộ hạ tầng bao gồm Phần cứng máy chủ, vị trí đặt máy chủ trên trung tâm dữ liệu (data center), máy chủ được kết nối Internet tốc độ cao với ip tĩnh riêng, ổn định về điện và hệ thống làm mát, chống cháy nổ…

Dịch vụ thuê máy chủ (Dedicated Server) cung cấp cho khách hàng một máy chủ riêng và không gian tương ứng trên hệ thống tủ Rack. Server khách hàng được đặt trong Trung tâm Dữ liệu tiêu chuẩn Tier 3, được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

 • Dịch vụ thuê thiết bị bao gồm cho thuê máy chủ, thiết bị mạng (router, switch, firewall) được cung cấp bởi các hãng IBM, Dell, Cisco, Juniper ….
 • Khách hàng thuê thiết bị được hưởng dịch vụ hỗ trợ đào tạo sử dụng phần cứng kèm theo dịch vụ nâng cấp, bảo hành, thay thế linh kiện ngay tại chỗ.
VDO cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ Viettel dùng riêng với chi phí tối ưu nhất cho khách hàng đảm bảo hiệu suất sử dụng dịch vụ cao. Tư vấn dịch vụ thuê máy chủ chuyên nghiệp giúp khách hàng chọn lựa các máy chủ có cấu hình mạnh và phù hợp chay các ứng dụng mà quý khách cần. Ngoài ra VDO hỗ trợ tư vấn vị trí Trung tâm dữ liệu phù hợp với các tiêu trí về giá thuê dịch vụ, các yêu cầu kỹ thuật cần đáp ứng cho hệ thống máy chủ, các tiêu trí về hạ tầng Data center ( năng lực Data center, khả năng lưu trữ và mở rộng của Data center, hạ tầng mạng, điện, điều hòa, Data center đạt tiêu chuẩn Uptime Tier III và TIA – 942, đảm bảo về quản lý vận hành theo tiêu chuẩn ISO9001, ISO27001,…). Chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi nhu cầu triển khai hệ thống IT của Doanh nghiệp bạn với cam kết uptime 99.98%.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê máy chủ Viettel:

 • Dữ liệu của quý khách được bảo mật hoàn toàn , tuyệt đối
 • Hoạt động hoàn toàn như một server riêng với quyền quản trị cao nhất, bảo mật cao.
 • Tiết kiệm được chi phí đầu tư server ban đầu.
 • Có thể dùng VPS để thiết lập Web Server, Mail Server cũng như các server ứng dụng khác và có thể cài đặt riêng theo nhu cầu cũng như dễ dàng chia sẽ dữ liệu, truyền dữ liệu giữa các chi nhánh.)
 • Có tính chất quản lý nội bộ riêng của doanh nghiệp.
 • Không tốn chi phí mua thiết bị, chi phí bảo dưỡng.
 • Dễ dàng nâng cấp tài nguyên RAM, HDD, Băng thông khi cần.
 • Có thể cài lại hệ điều hành từ 5-10 phút (cần thiết trong lúc khẩn cấp giảm tối đa thời gian Sập Mạng của hệ thống, các trường hợp lỗi, quá tải hay tấn công mạng).
 • VDO luôn hỗ trợ kĩ thuật 24/7 cho quý khách hàng.
Xem bảng giá: Tại đây
Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Trụ sở chính TP. Hà Nội

Add: Số 61,Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng đại diện TP. HCM

Add: Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666
Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 0366

Email: info@vdo.com.vn

Bình luận