THUÊ MÁY CHỦ FPT CÓ NÊN KHÔNG?

posted in: Tin Máy Chủ | 0

thue-may-chu-fpt-co-nen-khong

Để đáp ứng nhu cầu thuê máy chủ của các doanh nghiệp, hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ trong đó có Công Ty Cổ Phần Dữ Liệu Trực Tuyến VDO.

VDO hợp tác với rất nhiều đơn vị thế mạnh về công nghệ thông tin như: FPT, CMC, VDC…nhằm mang đến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất, chất lượng tốt nhất và mang đến cho quý khách dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ nhất có thể.

Vị thế của FPT trên thị trường:

  • FPT luôn là công ty Công nghệ thông tin và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam
  • Là một trong 5 Nhà cung cấp dịch vụ cổng kết nối Internet (IXP) được Chính phủ phủ Việt Nam cấp phép.
  • Hệ thống DataCenter của FPT tại TP.HN và TP.HCM nơi đặt Server Hosting không gian trên 2.000 m2  với tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật quốc tế cùng với đội ngũ quản trị mạng nhiều kinh nghiệm sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng

Cho thuê máy chủ FPT (Dedicated FPT Server ):

-Là dịch vụ cung cấp cho khách hàng máy chủ dùng riêng, được đặt trên hệ thống tủ Rack, kết nối với Internet nhằm giúp cho khách hàng cùng một lúc đưa được dữ liệu, website, email…lên internet nhằm phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp mình.

- Là dịch vụ VDO cho Quý khách thuê một hoặc nhiều máy chủ FPT với các gói có cấu hình máy chủ FPT định sẵn và không gian riêng trên tủ Rack tại các Data center VDC, FPT, VIETTEL, CMC, VTC là một trong những ISP cung cấp về đường truyền Internet, có hạ tầng mạng tốt nhất Việt Nam, kết nối máy chủ ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động ổn định 24/7/365. Quý khách chỉ phải thanh toán cước khởi tạo một lần và cước thuê bao hàng tháng cho gói dịch vụ thuê máy chủ FPT mà không phải bỏ bất kỳ chi phí đầu tư nào khác.

VDO cung cấp cho Quý khách hàng máy chủ đảm bảo về phần cứng và vị trí đặt máy chủ ( không gian, diện tích và đường truyền ), tủ mạng và các kết nối cho khách hàng tại các trung tâm dữ liệu Data center VDC, FPT, CMC, Viettel, VTC sao cho đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một hệ thống công nghệ thông tin hiện đại (nguồn điện, hệ thống điện dự phòng, máy phát điện, lưu điện, hệ thống làm mát, điều hoà nhiệt độ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, các thiết bị an toàn, an ninh-bảo mật cao cấp) và các điều kiện kỹ thuật tốt nhất về băng thông ra Internet đảm bảo cho máy chủ hoạt động trên mạng Internet 24/7/360.

Lợi ích khi thuê máy chủ FPT tại VDO:

- Sử dụng IP tĩnh, Cấp không giới hạn IP tĩnh;

- Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.

- Dễ dàng nâng cấp cấu hình theo nhu cầu sử dụng (CPU, RAM, HDD).

- Băng thông, Lưu lượng chuyển tải tùy chọn.

- Kết nối băng thông trong nước và quốc tế tốc độ cao;

- Máy chủ tùy chọn đặt tại các nhà cung cấp uy tín VDC, FPT, Viettel, CMC, VTC đảm bảo đường truyền truy cập nhanh và ổn định.

- Cài đặt hệ điều hành tùy chọn.

- Khách hàng có toàn quyền sử dụng và quản lý máy chủ FPT thuê riêng của mình.

- Toàn quyền quyết định cấu hình, nâng cấp máy chủ .

- Quản trị từ xa hoặc trực tiếp tại Data center và cài đặt các phần mềm, tiện ích phù hợp theo nhu cầu của doanh nghiệp mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng cũng như phần mềm.

- Đảm bảo hoạt động 99,99% (nhiệt độ 22±1 độ C, UPS, điện dự phòng, chống cháy nổ…

- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365.

XEM BẢNG GIÁ: tại đây

Mọi thắc mắc Qúy khách vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được giải đáp và trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất của VDO:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Trụ sở chính TP. Hà Nội

Add: Số 61,Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng đại diện TP. HCM

Add: Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666
Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 0366
Email: info@vdo.com.vn

Bình luận