Thuê chỗ đặt server tại VDO

posted in: Tin Máy Chủ | 0

Chỗ đặt máy chủ hay chỗ đặt server luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp khi lên kế hoạch cho công tác trang bị hệ thống máy chủ. Bởi, chỗ đặt máy chủ chất lượng sẽ giúp cho máy chủ hoạt động ổn định nhờ đó mà hiệu quả hoạt động của hệ thống máy chủ và hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp được nâng cao.

Để có được vị trí đặt máy chủ tốt nhất tại các trung tâm dữ liệu, doanh nghiệp thường sử dụng các dịch vụ thuê server hay thuê chỗ đặt server

thue-cho-dat-may-chu-tai-vdo

Thuê chỗ đặt server tại VDO

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu về chỗ đặt máy chủ, chỗ đặt server.

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn chưa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chỗ đặt server chất lượng.

Nếu doanh nghiệp của bạn vẫn còn phân vân lựa chọn giữa nhiều đơn vị cung cấp.

Thì hãy đến với dịch vụ thuê chỗ đặt server tại VDO bởi:

- VDO đảm bảo máy chủ của bạn được đặt tại các Trung tâm dữ liệu đạt chuẩn với các hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp hiện đại: hệ thống làm mát, hệ thống trạm điện, hệ thống máy phát điện, hệ thống an ninh…

- Máy chủ được hoạt động trong môi trường ổn định với băng thông rộng, kết nối mạnh mẽ.

- Máy chủ luôn được đảm bảo hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp và các kỹ thuật viên giám sát 24/7 tại các trung tâm dữ liệu.

- Dịch vụ thuê chỗ đặt server tại VDO cho phép doanh nghiệp có thể quản trị máy chủ trực tiếp tại Trung tâm dữ liệu hoặc quản trị từ xa bằng địa chỉ IP tĩnh.

- Mọi sự cố tại chỗ đặt máy chủ được khắc phục một cách nhanh chóng, hiệu quả nhờ có đội ngũ chuyên viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm tại trung tâm dữ liệu.

Dịch vụ thuê chỗ đặt server tại VDO không chỉ mang đến cho doanh nghiệp vị trí đặt máy chủ chất lượng nhất với giá thành hấp dẫn mà còn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích: tư vấn, cung cấp thông tin miễn phí; hỗ trợ, triển khai nhanh chóng….

>> Xem thêm: Thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng ở đâu?

Bình luận