Thủ thuật tăng follow Twitter hiệu quả

posted in: Thủ thuật Blogspot | 0

Việc có nhiều người followers trên Twitter sẽ giúp bạn kiếm được nhiều traffic mỗi khi bạn tweet lên một liên kết của bài viết mới lên Twitter. Để thu hút được nhiều người theo dõi (follow) thì bạn phải có điều gì hấp dẫn để họ muốn theo dõi những thông tin cập nhật của bạn.

Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

  1. Trang trí thật đẹp cho ngôi nhà của bạn

– Cũng giống như facebook, Twitter cũng có timeline và ảnh profile. Hãy tìm hoặc tự tay thiết kế một timeline đẹp, hấp dẫn theo phong cách riêng của bạn.

– Tương tự, ảnh profile cũng vậy, hãy đưa một tấm hình đẹp nhất của bạn lên, đừng để hình ảnh con vật, hoa hay cái gì khác lên đó. Không ai muốn theo dõi một người mà không có nổi một tấm hình đáng tin cậy được.

– Việc tiếp theo là điền thông tin về bạn càng chi tiết càng tốt (Tên đầy đủ, công việc, nơi ở, năm sinh, yêu thích,……)

  1. Tích cực Follow người khác

– Để có được follow từ người khác, thì tốt nhất bạn nên chủ động follow người đó trước.

 

Với cách này mỗi ngày mình chủ động follow khoảng 300 người và nhận được khoảng 20follow lại. Một kết quả cũng khá tốt.

– Bạn vào trang cá nhân của người khác => follow/following để follow tất cả những người trong đó.

  1. Chia sẻ hình ảnh thật nhiều

– Thay vì chia sẻ những đường link từ website lên đó, bạn hãy vào trang cá nhân của mình để chia sẻ những status hay kèm theo những hình ảnh hấp dẫn.

– Số lượng follow của mình đã tăng lên nhiều khi làm theo cách này. Nói chung là để có được hiệu quả thì bạn phải thực sự tham gia và chia sẻ thông tin giá trị thì mới nhận được sự quan tâm của người khác.

– Mỗi ngày bạn nên chia sẻ ít nhất là 2 bài đăng hay và có kèm theo hình ảnh.

  1. Thích và comment tốt cho bạn bè

Ai cũng thích được khen.Với những bài đăng hay bạn nên Favorite và comment tích cực cho họ. Bạn làm như vậy nhiều lần thì nhất định họ sẽ quan tâm và theo dõi lại bạn.

Bạn làm nhiều hay làm ít đôi khi lại không hiệu quả bằng việc bạn làm thường xuyên hay không. Vì vậy, nguyên tắc là hãy đăng bài hàng ngày và comment tốt cho người khác.

Bình luận