Phần mềm hoạt hình Autodesk Maya 2018

posted in: Tin ICT | 0

Autodesk cho ra mắt phiên bản Phần mềm hoạt hình Autodesk Maya 2018 mới nhất mô hình hóa, hoạt hình và dựng hình 3D. Phiên bản này cho phép hiển thị khung nhìn chính của Viewport 2.0 Maya, và thêm một vài tính năng mô hình và hoạt hình mới, cùng với các cải tiến cho bộ mô phỏng chất lỏng và các bộ công cụ đồ họa chuyển động MASH.

Autodesk Maya 2018-2

Viewport 2.0 trở thành khung nhìn chính

  • Một trong những thay đổi lớn nhất trong Maya 2018 là phần mềm hiện đã được chuyển đổi hoàn toàn sang Viewport 2.0, làm cho nó trở thành khung nhìn chính và trình kết xuất phần cứng.
  • Chế độ xem Mặc định và Chất lượng cũ không còn khả dụng trong giao diện người dùng Maya.

Tạo mô hình đối xứng tốt hơn

  • Các tùy chọn mô hình mới bao gồm lệnh Circularize, chuyển đổi hình dạng đã chọn thành một vòng tròn hoàn hảo, giúp dễ dàng tạo ra các hình tròn tròn kết hợp với lưới cơ sở.
  • Hỗ trợ cho mô hình đối xứng đã được nâng cao
  • Các thay đổi khác bao gồm các phím mới để chuyển đổi, nhân bản hoặc extrude hình học trong chế độ Component.

Render Setup được cải tiến

  • Trong rendering, hệ thống Render Setup đã được làm lại để tạo và điều chỉnh các collection và ghi đè dễ dàng hơn, cũng như trình tự render và batch.
  • Phiên bản Arnold đi kèm với Maya cũng đã được cập nhật lên Arnold 5. Các tính năng mới bao gồm các bề mặt vật lý và khối lượng chính xác mới, biểu thức đường dẫn ánh sáng và mẫu được cải tiến.

Đọc thêm Yêu cầu hệ thống đối với AutoCAD Mechanical 2018

Mô phỏng chất lỏng

– Trong bộ công cụ mô phỏng, bộ mô phỏng chất lỏng Bifröst có các tùy chọn mới để lưu trữ bộ nhớ cache trên cơ sở khung hình dưới dạng tệp BIF và khởi động lại bộ nhớ đệm từ khung cuối cùng được lưu vào bộ nhớ cache thành công.

– Ngoài ra còn có sáu thuộc tính mới để kiểm soát việc tạo bọt, bao gồm các thông số nhiễu loạn không khí, kéo biên, và ‘xoáy nhỏ’ để tạo cấu trúc mịn trong bọt.

– Hệ thống BOSS, Bifröst để mô phỏng bề mặt đại dương, cũng có thể tạo ra bản đồ bọt.

 Đồ họa chuyển động

  • Các công cụ đồ họa chuyển động MASH tạo ra các đối tượng trừu tượng phức tạp, bao gồm đĩa, bánh răng và ‘siêu hình'; và một nút Động lực học vật lý Bullet mới
  • Ngoài ra việc xử lý các tệp loại và SVG được cải thiện

Công cụ chỉnh sửa Node

Các kiểu mới cho các đường kết nối giúp kiểm soát giao diện và bố trí của biểu đồ nút kết quả, cộng với một vài thay đổi dòng công việc khác.

Những thay đổi ban đầu được triển khai trong bản cập nhật Maya 2018 bao gồm hỗ trợ cho tập lệnh Dash .

Cải tiến hiệu suất bao gồm một bộ đánh giá HIK mới, giúp tăng tốc độ của nhân vật HumanIK lên đến lên đến 6x và ẩn các phần tử trong khung nhìn bây giờ đúng cách loại trừ chúng khỏi đánh giá.

Trong số các tính năng mới, chế độ hiển thị của giàn khoan, MASH Dynamics và các tính năng mới trong Bifröst đã được chọn để nhận xét, mặc dù thay đổi phổ biến nhất không phải là tính năng thực tế mà là danh sách các bản sửa lỗi dài .

Autodesk Maya 2018-3

Cũng như với tất cả các phần mềm của Autodesk, Autodesk Maya 2018 được sử dụng rất phổ biến trong mảng thiết kế đồ họa 3D, hoạt hình tạo cảnh,…

Người dùng có thể tải bản FREE có sẵn trên mạng để dùng thử, còn với người dùng chuyên nghiệp và doanh nghiệp, quý khách có thể liên hệ với hệ thống chúng tôi để được tư vấn, tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt và đặc biệt thiết lập hệ thống phần mềm thiết kế cho một văn phòng, một công ty với để tối đa hóa chi phí và lợi nhuận

Hệ thống Vdotrading

VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Tel: 024 7305 6666 – 0936 300 136
VPGD HCM: Lầu 4, Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 028 7308 6666 – 0936 108 858
Contact Center: 1900 0366
Email: info@vdotrading.vn
Website: vdotrading.vn

tags: phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk,phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk bản quyền,phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk chính hãng,phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk mới nhất,phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk 2017,phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk 2018,đại lý phân phối phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk,bảng giá phần mềm thiết kế đồ họa Autodesk,phan mem thiet ke do hoa Autodesk moi nhat,phan mem thiet ke do hoa Autodesk ban quyen,phan mem thiet ke do hoa Autodesk 2017,phan mem thiet ke do hoa Autodesk 2018

Bình luận