Microsoft mời đối thủ đến dự hội thảo lớn nhất trong năm

posted in: Tin ICT | 0

Trong những năm qua, các đối thủ của Microsoft  đều bị cấm tham dự sự kiện WPC. Nhưng năm nay, dưới thời của Satya Nadella đã có rất nhiều sự thay đổi, và một trong những thay đổi đó là các đối thủ của họ đã được tham gia sự kiện WPC.

Đây sẽ là lần đầu tiên trong nhiều năm trở lại đây, Microsoft không còn cấm các công ty đối thủ của mình đến tham dự sự kiện hội thảo WPC. Đây là một sự kiện được tổ chức bởi Microsoft nhằm giới thiệu các dự án, sản phẩm mới và thảo luận cũng như giải đáp các thắc mắc của khách hàng và các công ty đối tác.

Trong những năm qua, các công ty đối thủ của Microsoft như VMware, Oracle, Salesforce và như năm ngoái là cả Amazon đều bị cấm tham dự sự kiện WPC của Microsoft. Theo một phát ngôn viên của Microsoft thì hành động này nhằm tránh tiết lộ các bí mật thương mai của công ty cho các đối thủ cạnh tranh.

microsoft-moi-doi-thu-den-du-hoi-thao1

Việc bỏ lệnh cấm đối với các đối thủ cạnh tranh cho thấy Microsoft dưới thời Satya Nadella đã có nhiều sự thay đổi. Nó cho thấy Microsoft đang rất tự tin và sẵn sàng hợp tác với bất kỳ công ty nào tiềm năng, kể cả là đối thủ cạnh tranh của mình trước đây.

Sự kiện WPC 2015 sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 7. Trong sự kiện sắp tới này, Microsoft sẽ giới thiệu những dự án mới và hướng phát triển của công ty, qua đó tìm kiếm thêm nhiều đối tác kinh doanh mới. Với việc ra mắt Windows 10 trong năm nay, rất nhiều người kỳ vọng vào việc Microsoft sẽ tìm lại được ánh hào quang của mình và phát triển mạnh mẽ hơn dưới sự dẫn dắt của CEO Satya Nadella.

Nguồn: genk.vn

Bình luận