Máy chủ HP dành cho doanh nghiệp nhỏ

posted in: Tin Máy Chủ | 0

Với những doanh nghiệp nhỏ chi phí để có được một hệ thống máy chủ chuyên nghiệp là vấn đê cần cân nhắc cẩn thận. Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ hoặc xây dựng hệ thống máy chủ riêng. Máy chủ HP là một trong những lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp nhỏ với 2 máy chủ ProLiant DL320e Gen8 và ProLiant ML10. Doanh nghiệp có thể mua hoặc sử dụng dịch vụ thuê máy chủ HP của các đơn vị cung cấp.

Máy chủ HP ProLiant DL320e Gen8

may-chu-hp-proliant-dl320e

Máy chủ HP ProLiant DL320e Gen8 là chiếc máy chủ dạng phiến một socket, 1U, cung cấp hiệu năng tốt, giá cả hợp lý, hoạt động mạnh mẽ, trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết.

Máy chủ HP ProLiant DL320e Gen8 là lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu sử dụng máy chủ với chi phí thấp để chạy các ứng dụng riêng, ứng dụng công nghệ thông tin.

Máy chủ HP ProLiant DL320e Gen8 được đánh giá cao bởi sự logic nhờ mô hình server-based. Mô hình server-based hoạt động bằng cách tập trung mọi thông tin tại máy chủ rồi từ đó chia sẻ với các máy trong mạng nội bộ, mô hình này giúp quản lý, chia sẻ dữ liệu và bảo mật thông tin của doanh nghiệp tốt hơn.

Máy chủ HP ProLiant ML10

Sự lựa chọn hiệu quả và tiết kiệm nhất cho các doanh nghiệp nhỏ chính là máy chủ HP ProLiant ML10

Doanh nghiệp có được một máy chủ để lưu trữ dữ liệu, tạo môi trường kết nối và chia sẻ giữa các máy tính trong hệ thống với giá thành chỉ bằng một chiếc máy tính thông thường.

may-chu-hp-proliant-10

Máy chủ HP ProLiant DL320e Gen8 và HP ProLiant ML10 chính là những chiếc máy chủ HP dành cho doanh nghiệp nhỏ bởi thiết kế nhỏ gọn, cấu hình mạnh mẽ, giá thành thấp.

>> Xem thêm: Lựa chọn thuê máy chủ server cho doanh nghiệp nhỏ

Bình luận