Máy chủ ảo VPS có những đặc điểm gì nổi bật

posted in: Tin Máy Chủ | 0

thue may chu ao là dạng máy chủ tạo ra nhờ phương pháp phân chia máy chủ vật lý ra nhiều các máy chủ khác nhau, chức năng của máy chủ ảo này thì khá giống với các máy chủ vật lý, khác biệt 1 điểm nó yếu hơn so với máy chủ vật lý thông thường. Để so sánh với các hosting thông thường thì các máy chủ ảo VPS được khởi tạo bởi công nghệ ảo hóa hiện đang rất phát triển hiện nay. Về chất lượng dịch vụ thì hiện nay VPS đang được đánh giá cao hơn rất nhiều so với hosting hiện nay. Hãy cùng với máy chủ ảo VPS tìm hiểu chi tiết qua bài viết này để biết thêm về máy chủ ảo các bạn nhé.

1 vài điểm nổi bật về máy chủ ảo VPS hiện nay

Máy chủ ảo VPS có những đặc điểm gì nổi bật
Máy chủ ảo VPS có những đặc điểm gì nổi bật

– Máy chủ ảo với giá thành hợp lý và phải chăng đối với người thuê nên những doanh nghiệp vừa và nhỏ chọn lựa sẽ hợp lý hơn rất nhiều nhớ những dòng máy chủ này mà các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí hơn rất nhiều, máy chủ VPS quản trị được ở từ xa, nâng cấp cực kì dễ dàng không phải lo chạy đi chạy lại. Máy chủ hoạt động 24/24 lượng thời gian, cũng như công suất, cung cấp máy phát điện cho VPS dễ dàng, đảm bảo máy chủ không bị gián đoạn trong giai đoạn vận hành, cũng như sử dụng của máy chủ ảo.

– Máy chủ ảo hoạt động giống hệt như 1 server riêng biệt nên bạn sẽ được sở hữu 1 phần server riêng và dung lượng Ram riêng, dung lượng ổ HDD riêng, địa chỉ IP cũng như hệ điều hành riêng, địa chỉ IP riêng, hệ điều hành riêng, không tốn phí bảo dưỡng và lo tới thiết bị ra sao.

– Dùng máy chủ ảo thì sẽ giúp bạn dễ dàng nâng cấp được hơn khi cần thiết và quản trị được từ xa, việc cài đặt hệ điều hành cũng tương đối dễ dàng chỉ tầm 5 – 10 phút, bạn có thể dùng máy chủ VPS để lập được các web server, mail server, server ứng dụng, ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt riêng không lo phí mua thiết bị.

– Dùng VPS sẽ dễ dàng thiết lập được web server, mail server và các ứng dụng khác giúp bạn thực hiện được nhiều những yêu cầu khác có thể kể tới như download/upload bittorent với tốc độ cao, …

Thuê máy chủ ảo ở đâu giá tốt trên thị trường hiện nay

Máy chủ ảo VPS có những đặc điểm gì nổi bật
Máy chủ ảo VPS có những đặc điểm gì nổi bật

Dịch vụ cho thuê máy chủ trên thị trường đang có rất nhiều đơn vị cung cấp, lựa chọn 1 đơn vị uy tín trên thị trường thật khó khăn phải không nào, hãy đến với công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt nam với đội ngũ kỹ thuật support tốt chắc chắn sẽ khiến cho bạn hài lòng.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần dữ liệu trực tuyến Việt nam

Website: vdo.vn

VPGD HN: Số 61 Mễ Trì Thượng,

Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ

Liêm,Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Tel: 04 7305 6666 – 0936 300 136

VPĐD HCM: 366 Huỳnh Văn Bánh,

Phường 14, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: 08 7308 6666 – 0936 108 858

Bình luận