Máy chủ ảo khi thuê quan tâm điều gì nhất

posted in: Tin Tức | 0

Khi thuê VPS hiện giờ điều mà khách hàng quan tâm nhất đó là tham số, giá cả, chất lượng dịch vụ ra sao. Làm thế nào để thuê VPS được với chất lượng tốt nhất và giá cả VPS hợp túi tiền, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này thuê máy chủ sẽ giúp bạn chọn được những tiêu chí chọn VPS tốt nhất hiện giờ bạn nhé.

Những yếu tố mà chúng tôi muốn đề cập tới cho các bạn đó là RAM, SWAP, ổ cứng, CPU core, băng thông, thời kì up – time, hệ điều hành của máy chủ. dịch vụ may chu ao gia re uy tín nhất trên thị trường nhé.

Ram

Tiêu chí bừa quan trọng khi thuê lựa chọn máy chủ đó là RAM, RAM máy chủ càng lớn thì máy chủ sẽ vận hành tốt và ổn định hơn rất nhiều, tuy nhiên có 2 loại RAM : ram vật lý và ram ảo. Việc máy chủ vận hành tốt hay không cốt yếu là nhờ RAM vật lý của máy chủ. 1 điều lưu ý khi chọn RAM đó là không nên chọn RAM có dung lượng lớn, điều này nên phụ thuộc vào lượng truy cập vào website của bạn.

thuê vps giá rẻ uy tín nhất trên hà nội

SWAP

Đây là bộ nhớ ảo để lưu lại các hành động xử lý cũ nếu RAM bị đầy, bản thân của SWAP là không gian lưu trữ trên ổ cứng chứ không phải là 1 bộ nhớ dạng độc lập.

Ổ cứng

Máy chủ ảo khi thuê quan tâm điều gì nhất
Máy chủ ảo khi thuê quan tâm điều gì nhất

Là không gian lưu trữ được sử dụng để lưu các file cài đặt của hệ điều hành và các file của mã nguồn website bạn lưu trữ trên đó. Có 2 dòng ổ cứng phổ biến bây giờ đó là SSD và HDD. bây giờ dòng ổ cứng được dùng phổ biến hơn đó là ổ cứng HDD.

CPU Core

CPU bạn cần quan hoài nhất đến 2 chỉ tiêu quan trọng đó là : số core, tốc độ xung nhịp. Số core càng cao thì khả năng xử lý dữ liệu càng tốt.

Băng thông

Băng thông cũng là 1 vấn đề bừa bãi quan trọng khi thuê vps vậy, bạn thử mường tưởng băng thông giống như 1 con đường, nếu đường to và rộng vững chắc sẽ có nhiều người đi phải không. Tình trạng ùn tắc liên lạc sẽ khôn diễn ra, ngược lại đường bé sẽ ngay tắc nghẽn gây cản trở liên lạc. Chọn băng thông cũng tùy thuộc vào lượng truy cập vào website của bạn, lượng truy cập làng nhàng nên chọn vừa tầm, lớn thì băng thông lớn giúp người dùng truy cập tốt và không bị ảnh hưởng.

đơn vị cho thue cho dat may chu uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Thời gian Uptime

thời kì up time VPS ước lượng thời kì hoạt động của nó. thời kì hoạt động của VPS từ 99,95 đến 99,9% thì bạn có thể mua được.

Hệ điều hành của máy chủ ảo

Có 2 hệ điều hành phổ quát hiện thời cho VPS đó là Windows và Linux. Linux thì thân thiện với người dùng hơn, phí tổn rẻ hơn rất nhiều, tương trợ nhiều ứng dụng hơn so với Windows. Tuy nhiên website của bạn dùng ngôn ngữ Dot net hoặc Visual Studio thì bạn nên chọn máy chủ ảo của Windows.

Trên đó là những tiêu chí lộn xộn quan trọng để chọn lọc VPS, nhìn qua bài viết này sẽ giúp các bạn có được những lời khuyên chọn máy chủ tốt nhất nhé.

Bình luận