Lí do bạn nên có một trang Landing Facebook cho Web

posted in: Thủ thuật SEO | 0

Bạn có cần phải tạo một trang landing facebook hay không? Trang landing facebook có tác dụng gì với web của bạn so với fanpage? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn hiểu vì sao bạn cần một trang landing facebook thay vì chỉ hài lòng với riêng fanpage của mình.

Một trang landing facebook là một trang mà những người “chưa Like” bạn “ghé vào” khi tìm trang của bạn. Nghĩa là trang chủ của fan page bạn dành cho những người lần đầu xem trang của bạn

  1. Cá thể hóa hình ảnh doanh nghiệp bạn

Trang landing facebook cho phép trang web bạn có những sáng tạo về hình ảnh. Vậy là bạn có thể hoàn toàn tự do sang tạo hình ảnh phù hợp với hình tượng của doanh nghiệp hoặc thương hiệu của bạn. Hình ảnh bạn có thể gồm có logo, màu sắc, hình ảnh phù hợp với doanh nghiệp hoặc những khẩu hiệu…Mục đích chính là chỉ ra cho những ai không phải là người chủ động tìm đến trang web bạn rằng bạn là ai và những gì đại diện cho doanh nghiệp bạn.

  1. Tăng lượng truy cập vào những thông tin sản phẩm

Trong những hình ảnh bạn hoàn toàn có thể làm nổi bật những sản phẩm hay những dịch vụ của mình nhằm tiếp cận lượng người xem tối đa và tăng lượng truy cập của mình. Hãy suy nghĩ về việc dàn dựng những sản phẩm. Bạn có thể triển khai chiến lược marketing của bạn có thể được triển khai trên trang này bằng cách làm nổi bật một thông tin khuyến mại nào đó chẳng hạn.

  1. Chuyển đổi những người theo dõi trang web bạn thành khách hàng nhiều nhất có thể

Những trang landing facebook cung cấp một không gian đẹp đẽ hơn với khả năng giao tiếp cao hơn có xu hướng thu hút nhiều người xem, cũng đồng nghĩa với việc tăng lượng người theo dõi. Nó cũng giúp bạn có được lượng người theo dõi cụ tiềm năng hơn bởi những người mới đăng ký theo dõi bạn sẽ là những người đã hiểu cụ hể về những gì bạn làm.

Vậy nên việc tạo một trang landing facebook là một điều hoàn toàn có ích một khi bạn muốn cải thiện hoạt động của mình trên trang mạng xã hội này.

Nguồn: marketingonline

Bình luận