LG bị lộ thông tin về sản phẩm mới nhất LG G4

posted in: Điện thoại | 0

Sản phẩm mới nhất 2015 của LG dự kiến sẽ ra mắt vào 28/4 tới đây. Tuy nhiên, mới đây các thông tin được tiết lộ trên internet được cho là của LG  G4.

LG G4, chiếc smartphone cao cấp nhất trong 2015 của LG, sẽ chính thức trình làng vào ngày 28/4 sắp tới tại 6 thành phố lớn trên thế giới: New York, London, Paris, Seoul, Singapore và Istanbul. Giống như nhiều hãng công nghệ khác, LG không chính thức tiết lộ quá nhiều về thông tin sản phẩm trước “giờ G”, tuy nhiên, nhiều tin đồn về sản phẩm cũng đã bị lộ bởi những nguồn tin đáng tin cậy như từ tài khoản Twitter @upleak. 

lg-bi-lo-thong-tin-ve-san-pham-moi-nhat-lg-g41

Cho tới nay, LG mới chỉ cho phát hành 3 teaser về G4, trong đó mới đây nhất là bức thư mời giới truyền thông tham dự sự kiện ra mắt G4. Hình ảnh trên cho thấy G4 có thể sẽ sử dụng chất liệu giả da, khi mà chúng ta có thể nhìn thấy những đường khâu phía trên và dưới camera của máy. Trong một bức thư mời trước đó, LG có đề dòng tagline “see the great, feel the great” (thấy điều tuyệt vời, cảm nhận điều tuyệt vời), hứa hẹn G4 sẽ có sự lột xác về thiết kế so với chất liệu nhựa mà chúng ta từng thấy trước đây trên các smartphone của hãng.

Cấu hình

LG chưa xác nhận thông tin nào về cấu hình sản phẩm, tuy nhiên, nhiều tin đồn về thông số kỹ thuật đã bị rò rỉ. Theo đó, máy được đồn đoán sẽ dùng chip Qualcomm Snapdragon 810 (con chip LG dùng trên G Flex 2), 3 GB RAM, camera sau 16 MP góc rộng lấy nét laser.

lg-bi-lo-thong-tin-ve-san-pham-moi-nhat-lg-g42

G4 nhiều khả năng sẽ dùng màn hình LCD 5,5 inch độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel). Theo LG, màn hình của máy sẽ sáng hơn 30% và có độ tương phản cao hơn 50% so với tấm nền LCD QHD thông thường. Màn hình cũng cho màu sắc chính xác và phong phú hơn. LG cũng phát triển các công nghệ để giúp độ nhạy cảm ứng của màn hình tốt hơn. Cụ thể, hãng công nghệ Hàn Quốc sử dụng công nghệ Advanced In-Cell Touch (AIT), trong đó cảm biến chạm được nhúng bên trong tấm nền LCD giúp màn hình nhạy hơn đồng thời giúp thiết kế tổng thể của máy cũng mỏng hơn.

LG cũng vừa tiết lộ những thông tin ban đầu về camera của máy. Theo đó, camera của G4 sẽ có khẩu độ f/1.8, hứa hẹn cho chất lượng ảnh cao khi chụp trong điều kiện thiếu sáng.

Teaser giới thiệu camera của LG:

Nguồn:ictnews.vn

Bình luận