Lenovo ra mắt máy chủ M5 tại Việt Nam

posted in: Tin Máy Chủ | 0

Liên tục cho ra mắt các sản phẩm công nghệ mới: điện thoại, laptop..Mới đây, Lenovo đã cho ra mắt máy chủ Lenovo M5 tại Việt Nam, nó có ưu thế nổi bật được tích hợp dịch vụ bảo mật, hiệu suất hoạt động cao, hỗ trợ đa dạng nhiều loại ứng dụng, công việc của doanh nghiệp các quy mô cũng như môi trường tính toán.

lenovo-ra-mat-may-chu-m5-tai-viet-nam
Theo Lenovo Việt Nam, dòng máy chủ M5 có thể được sử dụng để làm cơ sở hạ tầng, điện toán đám mây hoặc phân tích dữ liệu lớn. Danh mục sản phẩm M5 gồm các máy chủ dạng Rack, Tower và dạng phiến với những công nghệ mới nhất như bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2600 v3 và bộ nhớ TruDDR4.

Nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đầu tư, đơn giản hóa trong việc quản lý, triển khai các dịch vụ CNTT, hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh, các tính năng công nghệ mới của M5 được tối ưu hóa theo từng ứng dụng, danh mục máy chủ mới.

Cụ thể, hệ thống x3500M5 được thiết kế phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ; x3650 M5 dùng trong các giải pháp liên quan đến dữ liệu lớn, đám mây và phân tích dữ liệu; x3550 M5 dùng cho nhiều ngành công nghiệp…

Ngoài ra, Lenovo cũng giới thiệu ra thị trường hệ thống flex x240 M5 thiết kế và tối ưu hóa cho các ứng dụng doanh nghiệp, ảo hóa; NeXtScale nx360 M5 cho hiệu suất cao trong khi chiếm ít diện tích của trung tâm dữ liệu.

Như vậy, thị trường máy chủ lại có thêm một sự cạnh tranh mới và chúng ta ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

Các dịch vụ liên quan: thue may chu gia re, thuê máy chủ giá rẻ, thue may chu fpt, thue may chu vdc, thue may chu viettel, thue may chu cmc

Nguồn: baokhanhhoa.com.vn

Bình luận