Kinh nghiệm lựa chọn Server Supermicro

posted in: Thủ thuật | 0

Nói đến máy chủ (server) chắc hẳn đã có rất nhiều người nghe nhắc đến, nhưng thường thì chỉ có những daonh nghiệp sử dụng đến hệ thống máy tính để lưu trữ và xử lý nguồn dữ liệu thì họ mới sử dụng đến nó, còn đối với những người dùng thông thường thì không biết nhiều lắm.

Nói tiếp đến Supermicro thì đây được xem là em út trong số những ông lớn công nghệ có tuổi đời khá lâu như HP, DELL, IBM,…Nhưng với lợi thế sinh sau đẻ muộn, họ biết cách làm thế nào để vươn lên, hiểu rõ tâm lý khách hàng, đưa vào những công nghệ mới nhất vào sản phẩm của họ. Vậy nên sản phẩm của Supermicro thực sự rất đáng để tìm hiểu. Cùng tham khảo Kinh nghiệm lựa chọn Server Supermicro được chúng tôi tổng hợp lại từ kinh nghiệm

Untitled-1

Chọn Server Supermicro như thế nào?

Việc lựa chọn 1 server Supermicro tùy thuộc vào nhu cầu làm việc mỗi người. Khi mua server người dùng nên chú trọng đến các thông số kỹ thuật và các linh kiện bên trong để lựa chọn được cho phù hợp với nhu cầu làm việc của mình.

Chọn bo mạch chủ (Mainboard) 

Tùy theo mức chi phí và nhu cầu sử dụng mà lựa chọn mainboard cho thích hợp. Nếu chi phí ít thì mainboard sẽ bị hạn chế về công nghệ, tốc độ và tích hợp sẵn hầu hết các thiết bị cần thiết như VGA, âm thanh, kết nối mạng,… còn nếu bạn có thể chọn các loại mainboard đắt tiền, loại này thường được tích hợp các thiết bị cao cấp với công nghệ mới nhất và hỗ trợ các CPU có tốc độ cao nhất ở thời điểm hiện tại.

Chọn CPU

Khi chọn CPU chúng ta lưu ý chọn loại nào có socket phù hợp với main và tốc độ bus để có thể khai thác được tối tính năng.

Chọn RAM

Trước tiên là bạn cần biết loại mainboard và CPU cần dùng. Căn cứ vào khả năng hỗ trợ RAM của mainboard bạn sẽ chọn loại RAM phù hợp với mainboard cả về chủng loại và tốc độ bus. Nếu không quan tâm đến việc chọn linh kiện máy chủ sao cho giảm chi phí thì bạn nên chọn loại RAM có bus tối đa ghi trên báo giá của mainboard là được.
Chọn dung lượng bộ nhớ của máy…

Ở đâu cung cấp máy chủ supermicro?

Xem thêm Máy chủ và máy trạm Super Workstations tại Vdotrading

supermicro

Hệ thống Vdotrading là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần cứng, cũng như phần mềm máy chủ tại Việt Nam. Các sản phẩm chính của công ty như Server Supermicro, server IBM, server HP, server DELL, các thiết bị linh phụ kiện RAM, CPU, SSD, máy trạm workstation,.. sản phẩm phần mềm bản quyền chính hãng cho đến xây dựng hệ thống các hệ thống giải pháp hạ tầng CNTT, tất cả với tinh thần phục vụ cao nhất, bảo đảm chất lượng tốt nhất. Chúng tôi vinh hạnh được là một trong những đại lý phân phối ủy quyền từ hãng Supermicro tại Việt Nam, do vậy về sản phẩm, giá thành hay những công nghệ mới nhất đều được chúng tôi truyền tại trọn vẹn đến tận tay khách hàng. Rất mong được sự quan tâm và hợp tác cùng khách hàng, Địa chỉ liên hệ:

Bình luận