Hàng nghìn chiếc Xperia Z3 đột ngột vỡ kính

posted in: Điện thoại | 0

Trên diễn đàn XDA Developers, đã có hàng nghìn người dùng phàn nàn về lỗi vỡ kính trên Xperia Z3 và Z3 Compact.

Những tưởng tấm kính cường lực có thể bảo đảm được độ cứng cáp của chiếc Xperia Z3 và Z3 Compact, song hiện tượng nứt vỡ kính đã liên tục xảy ra trong thời gian gần đây. Theo những gì người dùng cho biết, thiết bị của họ không hề bị rơi hay  chịu tác động nào từ phía bên ngoài, mọi thứ đều xảy ra hoàn toàn ngẫu nhiên.

Nếu chỉ tính trên diễn đàn XDA, đã ghi nhận 1000 người dùng bị vỡ kính, cả mặt trước và sau. Một vài người gặp phải vết nứt chạy dọc, một số khác lại có máy bị vỡ dạng mạng nhện. Hiện Sony đã biết về tình trạng trên và khuyến cáo người tiêu dùng liên hệ trực tiếp với hãng thay vì tìm đến các nhà bán lẻ.

Xperia Z3 và Xperia Z3 Compact là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được đánh giá rất cao bởi giới chuyên môn, cũng như từ phía người dùng. 2 mẫu này sở hữu rất nhiều ưu điểm tuyệt vời như tiêu chuẩn chống nước và bụi, màn hình đẹp, thời lượng pin tốt, máy được hoàn thiện chắc chắn bởi chất liệu kính cường lực cho cả mặt trước và mặt sau.

Tuy nhiên, tình trạng nứt vỡ kính xảy ra trong khoảng thời gian gần đây khiến người tiêu dùng cảm thấy lo ngại về chất lượng hoàn thiện các mẫu máy mới của hãng. Hơn thế nữa, những người dùng nói trên không có cách nào chứng minh kính bảo vệ màn hình của máy bị vỡ không phải do rơi hay chịu tác động từ bên ngoài.Việc tiếp tục sử dụng máy cũng không khả thi bởi màn hình cảm ứng của mình không hoạt động cho dù vết vỡ nhỏ.

Bình luận