Điện thoại Tizen đầu tiên- Samsung Z1 ra mắt

posted in: Điện thoại | 0

 

Chiếc điện thoại chạy Tzen đầu tiên của Samsung chính thức đươc bán ra tại thị trường Ấn Độ vào ngày 14/1/2015. Sản phẩm đầu tiên có tên Z1 này là một chiếc smartphone giá rẻ chứ không phải cao cấp, máy sẽ bắt đầu chinh phục thị trường Ấn Độ trước khi được phân phối ra các thị trường khác trên thế giới.

Về thiết kế, Samsung Z1 vẫn mang phong cách của những sản phẩm Samsung hiện nay, dạng thanh và được bo tròn nhẹ ở các góc, có một nút Home cứng ở phía trước cùng với 2 phím Menu và Back dạng cảm ứng.

Samsung Z1
Samsung Z1

 

Về cấu hình, Samsung Z1 được trang bị một bộ vi xử lí dual-core 1.2GHz, RAM 768 MB và bộ nhớ trong 4 GB (có thể mở rộng lên đến 64GB). Máy chỉ trang bị pin 1500mAh cho phép 7h xem video và 8h nói chuyện nhưng được tích hợp thêm tính năn ‘Ultra Power Saving Mode’ nhằm đảm bảo cho người dùng có thể duy trì hoạt động ngay cả khi pin đã ở mức tối thiểu, Samsung Z1 cũng có camera VGA ở mặt trước và camera 3.1 MP ở mặt sau có kết nối Wifi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.1 và cổng microUSB 2.0.

Có thể bạn quan tâm:  dịch vụ thuê máy chủ  – máy chủ ảo

Samsung Z1 sẽ được bán ra với giá 92$ trên thị trường Ấn Độ với các màu trắng đen và đỏ mận.

Tuy chỉ sở hữu cấu hình cơ bản nhưng với sự đơn giản và mới mẻ của hệ điều hành Tizen, Samsung Z1 dự kiến sẽ gây song ở phân khúc thị trường điện thoại giá rẻ.

Bình luận