Dịch vụ thuê máy chủ tại VDO

posted in: Tin Máy Chủ | 0

Dịch vụ máy chủ phát triển mạnh mẽ, các đơn vị cung cấp dịch vụ xuất hiện ngày càng nhiều với nhiều loại dịch vụ khác nhau. Được các doanh nghiệp đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ máy chủ uy tín nhất hiện nay, VDO luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất: dịch vụ cho thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, máy chủ ảo vps… và các dịch vụ thuê máy chủ nhánh:

1. Dịch vụ thuê máy chủ Dell

Máy chủ Dell luôn được đánh giá cao về mức độ ổn định và tiết kiệm năng lượng.

dich-vu-thue-may-chu

Dịch vụ thuê máy chủ Dell tại VDO đảm bảo doanh nghiệp được sử dụng những máy chủ chính hãng Dell cấu hình mạnh, hoạt động ổn định,các tính năng tân tiến và chỗ đặt máy chủ tại các Trung tâm dữ liệu chất lượng đạt tiêu chuẩn Tier3.

Dịch vụ thuê máy chủ Dell đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất bởi cấu hình máy chủ mạnh, máy chủ hoạt động tốt và giá thành hợp lý.

2. Dịch vụ thuê máy chủ IBM

Là một nhà sản xuất máy tính lớn trên thế giới, các sản phẩm của IBM luôn nhận được phản ứng tích cực của người dùng.

Được đánh giá là máy chủ có mức độ ổn định cao, giá cả hợp lý và thiết kế thẩm mỹ, máy chủ IBM luôn được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao.

Với dịch vụ thuê máy chủ IBM, VDO cung cấp cho doanh nghiệp máy chủ IBM chính hãng loại mới nhất cùng vị trí đặt máy chủ tại các Trung tâm dữ liệu lớn, chất lượng tốt nhất hiện nay: Trung tâm dữ liệu Phạm Hùng, Trung tâm dữ liệu Hòa Lạc, Trung tâm dữ liệu Tân Thuận…

3. Dịch vụ thuê máy chủ HP

dich-vu-thue-may-chu-hp

Máy chủ  HP được đánh giá là máy chủ có cấu hình mạnh và hoạt động ổn định.

Với hiệu năng làm việc cao, hoạt động ổn định, chi phí hợp lý, máy chủ HP được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho hệ thóng máy chủ của doanh nghiệp.

4. Dịch vụ thuê máy chủ Supermicro

Dịch vụ thuê máy chủ Supermicro tại VDO, doanh nghiệp được cung cấp máy chủ Supermicro với các ưu điểm nổi bật: tiết kiệm điện năng, hoạt động ổn định, thiết kế đơn giản.

Các dịch vụ thuê máy chủ tại VDO luôn đảm bảo cho doanh nghiệp có được những máy chủ với cấu hình tốt nhất, hoạt động ổn định nhất, được đặt tại các Trung tâm dữ liệu chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Bình luận