Dịch vụ Email hosting là gì?

posted in: Tin ICT | 0

Dịch vụ Email hosting của VDO Data cung cấp cho khách hàng một loạt các gói lưu trữ email với giá rẻ nhất để phù hợp với tất cả các loại hình kinh doanh. Chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp email tốt nhất với tính năng chống virus tiên tiến, chống spam và thời gian hoạt động lên đến 99,9%.

VDO Data tạo ra nhiều lựa chọn cho gói Email Hosting

Chúng tôi có nhiều gói dịch vụ lưu trữ email với các tính năng tối ưu để hỗ trợ email doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ email hosting bao gồm Gmail dành cho doanh nghiệp, lưu trữ G Suite, Google App cho email doanh nghiệp, email Outlook, máy chủ lưu trữ email doanh nghiệp, lưu trữ email server và nhiều gói lưu trữ email khác. Chọn một trong những phù hợp nhất dựa trên yêu cầu và ngân sách của bạn.

nen-dung-email-hosting-hay-email-server-cho-doanh-nghiep

>>> Xem Báo giá dịch vụ cloud Email hosting

Bảo mật email hosting

- VDO Data cung cấp gói bảo mật cao cấp trong truy cập thư email của bạn với tính năng bảo mật cao. Các dịch vụ lưu trữ email đáng tin cậy của chúng tôi được tích hợp với phương thức bảo mật đặc biệt với IMAP để truy cập thư email của bạn từ một máy chủ từ xa.

- IMAP là một tính năng nâng cao và cải tiến hơn so với POP3 và là một giao thức nâng cao để nhận hoặc gửi email hoặc chuyển dữ liệu qua dịch vụ lưu trữ.

Truy cập từ mọi nơi

- Bạn có thể truy cập email của mình từ bất kỳ trình duyệt nào hay thiết bị nào. Bạn có thể sử dụng chrome hoặc Firefox hoặc bất kỳ trình duyệt tương thích nào khác để kiểm tra email doanh nghiệp của bạn và từ bất kỳ vị trí nào.

- Chúng tôi cung cấp quyền truy cập email của bạn từ điện thoại di động, điện thoại thông minh, máy tính xách tay, máy tính bảng và máy tính để bàn để trải nghiệm các công cụ hỗ trợ email doanh nghiệp chuyên nghiệp và các tính năng cộng tác từ mọi truy cập thuận tiện.

Bảo vệ chống thư rác cao nhất

Với các dịch vụ lưu trữ Email tốt nhất của VDO Data, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn khả năng chống spam nâng cao đối với email hoặc dữ liệu gửi đến và gửi đi.

Chúng tôi bảo vệ dữ liệu cá nhân và thông tin kinh doanh bí mật của bạn với các bộ lọc spam mạnh mẽ và tường lửa sẵn có. Mức độ hiệu quả và bảo mật cao được cung cấp với các tính năng bảo vệ chống thư rác cao nhất để bảo vệ máy chủ email doanh nghiệp của bạn khỏi các mối đe dọa và tấn công.

Sao lưu thường xuyên có sẵn

2019-08-21_154443

Chúng tôi đảm bảo tạo bản sao lưu tất cả các email đến và đi của bạn cùng với tất cả truyền dữ liệu, tác vụ lịch và danh bạ. Với các tính năng lưu trữ email nâng cao, chúng tôi thực hiện sao lưu tự động thường xuyên để duy trì dự phòng cho tất cả các dữ liệu kinh doanh quan trọng, không còn lo lắng về việc mất dữ liệu hoặc mất email do xóa ngẫu nhiên hoặc sự cố máy chủ. Bạn có thể khôi phục tất cả dữ liệu cá nhân của bạn ngay lập tức.

Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động

- Email doanh nghiệp của bạn luôn được cập nhật, duy trì liên lạc liên tục với khách hàng mà không có bất kỳ sự chậm trễ hoặc thời gian chết. Chúng tôi cung cấp 99,9% thời gian hoạt động với các gói lưu trữ email đảm bảo truyền dữ liệu hoàn chỉnh hoặc nhận dữ liệu cho khách hàng của bạn thông qua email.

Thiết lập tài khoản tức thì

Chúng tôi sẽ ngay lập tức thiết lập máy chủ của bạn với lưu trữ email sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.

Chúng tôi giúp bạn nhanh chóng được sử dụng các dịch vụ email chuyên nghiệp, lưu trữ trực tuyến, hỗ trợ các công cụ kinh doanh. Theo đó khách hàng sẽ được cung cấp thiết lập tài khoản ngay lập tức với nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi với một cấu hình đơn giản và miễn phí.

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên dụng

  • Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm, hỗ trợ máy chủ email của bạn 24/7.
  • Nhóm hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi là những chuyên viên có nhiều kinh nghiệm, có thể giải quyết tất cả các vấn đề của bạn liên quan đến email, spam, cuộc gọi hội nghị, tác vụ lịch, danh bạ,…

2019-08-21_154558

 

Đọc thêm TÔI MUỐN THUÊ MÁY CHỦ HP THÌ CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

Chúng tôi cung cấp cho bạn bộ phận hỗ trợ kỹ thuật chuyên xử lý các truy vấn của bạn và khắc phục chúng ngay lập tức. Gọi cho chúng tôi ngay lập tức để giải quyết bất kỳ vấn đề của bạn.

  • VPGD HN: Tầng 2, số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội.
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPGD TPHCM: Phòng 13.09, Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh.
  • Tel: 028 7308 6666
  • Contact Center: 1900 0366
  • Email: info@vdo.vn

Bình luận