Địa chỉ thuê chỗ đặt máy chủ uy tín

posted in: Tin Máy Chủ | 0

Doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống máy chủ bằng cách tự xây dựng phòng máy chủ để đặt máy chủ tại doanh nghiệp hoặc sử dụng các dịch vụ cho thuê máy chủ, cho thuê chỗ đặt máy chủ để đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là giải pháp xây dựng hệ thống máy chủ dành cho các doanh nghiệp đã có sẵn máy chủ riêng và có nhu cầu đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu. Để có được vị trí đặt máy chủ tốt nhất, doanh nghiệp nên thuê chỗ đặt máy chủ của các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ uy tín.

thue-cho-dat-may-chu-uy-tin

VDO – Địa chỉ thuê chỗ đặt máy chủ uy tín

Vị trí đặt máy chủ chất lượng sẽ là môi trường hoạt động tốt nhất cho máy chủ của doanh nghiệp. VDO luôn tự tin mang đến dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ uy tín nhất với các lợi ích:

- Khi doanh nghiệp thuê chỗ đặt máy chủ uy tín, máy chủ của doanh nghiệp sẽ được sử dụng những cơ sở hạ tầng kỹ thuật tốt nhất tại Trung tâm dữ liệu: hệ thống điện đầy đủ, hệ thống dự phòng đảm bảo hoạt động liên tục; hệ thống làm mát máy chủ, sẽ không có hiện tượng máy chủ ngừng hoạt động vì quá nóng…..

-Tại các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ uy tín luôn có những chuyên viên kỹ thuật máy chủ theo dõi hoạt động của máy chủ 24/7, nhanh chóng được xử lý, khắc phục khi máy chủ gặp sự cố.

- Doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí lớn khi thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng tại các Data Center thay vì tự mình đầu tư một nơi để đặt máy chủ.

- Doanh nghiệp có thể tự mình điều khiển máy chủ được từ xa hoặc trực tiếp tại các DataCenter

- Dữ liệu được an toàn, bảo mật tuyệt đối: Các Data Center có những khả năng để bảo mật vô cùng tốt với các loại hệ thống như Firewall, Antivirus, ….

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM – VDO

Trụ Sở Chính TP.Hà Nội

Add : 61 Mễ Trì Thượng ,Phường Mễ Trì ,Quận Nam Từ Liêm ,Tp. Hà Nội

Điện thoại : 04 73056666 – 04 6674 8592/93

Văn Phòng Đại Diện TP. Hồ Chí Minh

Add: 366 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

>> Xem thêm: VDO – Địa chỉ cho thuê chỗ đặt server chất lượng tại Hồ Chí Minh

Bình luận