Di chuyển Email từ Office 365 sang Outlook

posted in: Thủ thuật Blogspot | 0

Office 365 là một trong những nền tảng phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực lưu trữ đám mây. Nhưng có một chút vấn đề, người dùng phải luôn được kết nối internet với web để truy cập bất kỳ phần dữ liệu nào, từ email, danh bạ và dữ liệu… Vì vậy, chúng tôi cin chia sẻ giải pháp tốt nhất để Di chuyển Email từ Office 365 sang Outlook bằng cách sử dụng kỹ thuật thủ công và xuất hộp thư từ Office 365 sang PST.

Backup-Office-365-Outlook-data

Xuất Office 365 sang PST theo cách thủ công

>>> Di chuyển Email từ Office 365 sang Outlook

Để xuất email từ hộp thư Office 365 sang tệp PST bằng các bước thủ công, người dùng có thể thêm tài khoản email Office 365 vào Outlook 2016 hoặc 2013 và sau đó sử dụng Outlook để xuất email, danh sách liên hệ v.v:

  1. Thêm tài khoản email Office 365 vào tài khoản Outlook bằng cách mở Outlook và chọn Tệp> Thêm tài khoản. Sau khi bạn phải thêm địa chỉ email và mật khẩu của bạn và bấm để kết nối.
  2. Sau đó Outlook sẽ tự động đồng bộ với tài khoản Office 365. Bạn sẽ thấy nội dung của hộp thư Office 365 của bạn xuất hiện trong tài khoản Outlook.
  3. Chọn từ hướng dẫn xuất để xuất email của bạn từ tài khoản nguồn sang tệp .pst.
  4. Chọn từ hướng dẫn xuất và sau đó xuất email của bạn sang tệp .pst để dữ liệu của bất kỳ tài khoản Office 365 nào có thể được chuyển sang bất kỳ tài khoản Outlook nào.

Thêm Office 365 vào Outlook 2010, 2013, 2016 theo cách thủ công sẽ mất nhiều thời gian. Quá trình đồng bộ hai nền tảng với nhau sẽ đòi hỏi thời gian tỉ lệ thuận với lượng dữ liệu được lưu trữ trong đó. Hơn nữa, có thể có một số tệp của bạn bị thiếu hoặc tệp đính kèm không được thu thập đúng cách.

Kết luận

Office 365 và Outlook đều là những ứng dụng nổi tiếng của hãng phần mềm Microsoft với lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới được hệ thống VDOTRADING phân phối chính hãng trên toàn quốc. Việc chúng hỗ trợ lẫn nhau giúp thuận lợi hơn cho người dùng rất nhiều. Di chuyển Email từ Office 365 sang Outlook sẽ giúp người dùng nhận dữ liệu của họ sang định dạng PST cục bộ để có thể truy cập được vào Microsoft Outlook. Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cách thủ công và giải pháp tự động để xuất hộp thư Office sang định dạng tệp PST. Hy vọng đây sẽ là chia sẽ có ích cho người dùng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí những phần mềm bản quyền cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp:

 

Bình luận