Có khi nào Sony cho ra cặp đôi như Samsung vào ngày 20/4 tới đây?

posted in: Điện thoại | 0

Khi mà chiếc Xperia Z4 chuẩn bị được trình làng vào ngày 20/4 tới đây thì xuất hiện một số tin đồn cho rằng Sony sẽ tiếp tục cho ra sản phẩm mới Xperia Z5 vào cuối năm nay.

Sony chưa chính thức công bố thông tin gì về ngày ra mắt Xperia Z4 – smartphone cao cấp trong 2015 của họ; Tuy nhiên, theo những tin đồn gần đây, công ty Nhật Bản sẽ công bố Z4 vào ngày 20/4 tới đây. Khi mà hàng loạt ảnh render, thông số kỹ thuật của sản phẩm đã bị rò rỉ, việc Sony sớm công bố Z4 – nếu đúng – cũng là hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm:

Xperia Z4 được đồn đoán sẽ có màn hình 5,2 inch độ phân giải cao, chip Snapdragon 810, 3 đến 4 GB RAM, camera chính 20,7 MP. Máy cũng sẽ dùng thiết kế từ kim loại và kính giống như các smartphone cao cấp trước đây của Sony.

co-khi-nao-sony-cho-ra-cap-doi-nhu-samsung-vao-ngay-204-toi-day

Ảnh render được cho là của Xperia Z4 bị rò rỉ

Xperia Z5 được đồn sẽ dùng màn hình Quad HD, chip Snapdragon 820 của Qualcomm, RAM 4 GB. Phiên bản Ultra có thể hỗ trợ cả công nghệ quét vân tay 3D Ultrasonic cũng của Qualcomm. Đặc biệt, tin đồn từ AndroidOrigin cho biết, Sony có thể sẽ không dùng thiết kế vuông vắn Omnibalance vốn là thương hiệu của hãng, để chuyển sang ngôn ngữ thiết kế mới. Bên cạnh đó, theo nguồn tin từ trang AndroidOrigin, Sony Mobile đang lên kế hoạch ra mắt Xperia Z5 vào cuối 2015 với ba phiên bản. Nếu tin đồn này chính xác, chúng ta sẽ có một bản Xperia Z5 thường, một mẫu Z5 Ultra kích thước lớn, và Z5 Compact có kích thước nhỏ gọn.

Nếu Z5 thực sự xuất hiện trong 2015, nhiều khả năng đó sẽ là tại triển lãm IFA diễn ra vào tháng 9 – một sự kiện mà các hãng công nghệ thường dùng để giới thiệu smartphone, máy tính bảng mới. Sony trước đây ra mắt Xperia Z3 tại IFA 2014, do đó, khả năng Sony trình làng smartphone mới tại IFA năm này là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nguồn: ictnews.vn

Bình luận