Có gì trong chiếc máy trạm đa năng Z1

posted in: Tin Máy Chủ | 0

HP ra mắt chiếc máy trạm Z1 đa năng đầu tiên trên thế giới với màn hình hiển thị 27 inch. HP Z1 kết hợp thiết kế công nghiệp kiểu dáng đẹp với hiệu năng tăng tốc với bộ vi xử lý Intel Xeon, đồ họa NVIDIA Quadro, hỗ trợ hơn 1 tỷ màu và độ tin cậy đẳng cấp thế giới của HP.

z1
Được xây dựng cho thiết kế hỗ trợ máy tính, các phương tiện truyền thông kỹ thuật số và các chuyên gia giải trí, HP Z1 cung cấp khả năng hiển thị và hiệu suất cực nhanh. Nó cung cấp đầy đủ các card đồ họa và bộ vi xử lý đồ họa được kiểm tra kỹ lưỡng và được chứng nhận để làm việc với các ứng dụng công nghiệp hàng đầu hiện nay.

Cho dù đó là một kỹ sư tạo ra các thành phần 3D, một kiến ​​trúc sư thiết kế các tòa nhà hoặc một cảnh quay video, HP Z1 mang lại cho các chuyên gia sức mạnh sáng tạo họ cần để mang lại ý tưởng nhanh hơn.
HP Z1 mang tính cách mạng, đặt ra một tiêu chuẩn công nghiệp mới cho thiết kế, hiệu suất và khả năng phục vụ của máy trạm.

Xem thêm Dịch vụ cho thuê máy chủ là gì?

Cải tiến phần cứng mang lại đột phá hiệu suất máy trạm 

2

Hiệu suất máy trạm: Đặc trưng với Card đồ họa NVIDIA Quadro chuyên nghiệp, bộ nhớ ECC, bộ vi xử lý Intel Xeon quad-core, giải pháp nhà cung cấp phần mềm độc lập và âm thanh yên tĩnh thì thầm.
Chassis linh động: Người dùng có thể dễ dàng thêm một ổ đĩa cứng, nâng cấp bộ nhớ hoặc truy cập vào card đồ họa bằng cách chụp mở khung để trao đổi các bộ phận.
Lưu trữ lớp máy trạm: Người dùng có thể chọn từ nhiều loại lưu trữ, bao gồm 7.2K và SATA 10K, SSD, cấu hình RAID tùy chọn, ổ đĩa rời (AMO), đầu đọc thẻ đa phương tiện và ổ đĩa quang bao gồm đầu ghi Blu-ray tải khe.
Màn hình chuyên nghiệp: Màn hình hiển thị đường chéo LED màu trắng 27 inch hỗ trợ hơn 1 tỷ màu và có góc nhìn rộng 178 độ và bảng điều khiển chuyển đổi trong mặt phẳng (IPS).
Âm thanh độ trung thực cao: Loa hai mặt phía trước và SRS Premium Sound mang đến âm thanh trung thực cao.
Webcam độ nét cao. Có các cuộc họp mặt đối mặt và xem mọi chi tiết ngay bên dưới mắt của bạn. Ngoài ra, hãy quay video chất lượng HD.
Phần mềm đồ họa từ xa của HP: Người dùng có thể làm việc từ xa trong khi vẫn truy cập vào các ứng dụng 2-D, 3-D, video và đa phương tiện hiệu suất cao mà họ đếm được.
– Giảm thời gian xử lý sự cố bằng cách cung cấp một báo cáo tổng hợp về cấu hình phần cứng và phần mềm của máy trạm có thể được sử dụng để điều chỉnh trạm làm việc cho các tải công việc ứng dụng chuyên nghiệp cụ thể chỉ với một cú nhấp chuột.

Liên hệ hệ thống Vdotrading để tìm hiểu và sử dụng sản phẩm:

Bình luận