CHO THUÊ MÁY CHỦ GIÁ TỐT TOÀN MIỀN BẮC

posted in: Tin Máy Chủ | 0

Cùng với sự phát triển của kinh tế, ngành công nghệ thông tin cũng lớn mạnh không ngừng. Vì thế các dịch vụ có liên quan cũng được mở rộng về quy mô và số lượng. Nổi lên hiện nay là dịch vụ thuê máy chủ giá rẻ. Công ty dữ liệu trực tuyến việt nam VDO tự hào là một trong những công ty phát triển mạnh về ngành dịch vụ này. phối hợp cùng các đối tác đơn vị như: FPT, CMC, VDDC, FPT.. VDO  chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ, sản phẩm máy chủ, giải pháp máy chủ và các dịch vụ Trung tâm dữ liệu, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa và sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ cho thuê máy chủ (Dedicated Server) là dịch vụ cho thuê máy chủ riêng, tức quý khách sẽ sở hữu một máy chủ riêng và toàn quyền quản trị cài đặt sử dụng độc lập hoàn toàn. Nếu như Webhosting phải sử dụng 1 server chung cho nhiều khách hàng, có thể gây ảnh hưởng lẫn nhau về tài nguyện server thì giờ đây Dedicated Server là giải pháp tốt nhất

VDO tập trung vào phân phối các dòng máy chủ SUPERMICRO ( SuperMicro USA Server ), máy chủ IBM ( IBM Server ), máy chủ DELL ( Dell Server ), máy chủ HP ( HP Server ), máy chủ CISCO ( Cisco UCS Server ), máy chủ Acer ( Acer Server), máy chủ Intel ( Intel Server)… quý khách tùy chọn đặt máy chủ tại các Trung tâm dữ liệu tiêu chuẩn và lớn nhất Việt Nam như VDC, FPT, CMC, Viettel, VTC, các data center này được kết nối mạng Peering giữa các ISP trong nước FPT, VDC, Viettel, CMC, VNNIX và quốc tế, peering với các nhà cung cấp mạng core và nội dung hàng đầu như Google, Yahoo…, Mạng trục IP backbone: Kết nối vòng Ring Bắc – Trung – Nam, đảm bảo mang đến cho Khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

Ưu điểm khi thuê máy chủ giá rẻ tại VDO:

Cổng trong nước và quốc tế max 100Mbps

Miễn phí công cụ quản lý hosting Control panel Plesk for Windows & Kloxo for Linux

Toàn quyền (Full root access+ hardware) quản trị Server thông qua Remote Desktop hay Tenet/SSH.

Chủ động khởi động server trực tuyến thông qua website/sms miễn phí (không phải gọi điện nhờ reboot – chức năng lần đầu tiên có mặt tại VN 14/7/2008)

Khách hàng khi thuê thiết bị được hưởng dịch vụ hỗ trợ hướng dẫn sử dụng phần cứng, cài đặt máy chủ, kèm theo dịch vụ nâng cấp, bảo hành, thay thế linh kiện ngay tại chỗ.

Đáp ứng mọi nhu cầu về cấu hình máy chủ, model máy chủ với các thương hiệu nổi tiêng thế giới như: IBM, HP, Dell, FPT…

Đáp ứng mọi nhu cầu về thuê thiết bị mạng (router, switch, firewall) chính hãng

Data Center do DRS hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam mang đến cho khách hàng một dịch vụ kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ MÁY CHỦ:

Các dịch vụ Managed Services hỗ trợ quản trị server

Bố trí phòng làm việc riêng cho khách hàng

Tiết kiệm chi phí đầu tư phòng máy chủ, trung tâm dữ liệu riêng và chi phí vận hành ban đầu

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 24/24/7​

Hỗ trợ khách hàng tối ưu giá thành, cung cấp dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ, hợp lý, chi phí tối ưu nhất cho khách hàng đảm bảo hiệu suất sử dụng dịch vụ cao

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỮ LIỆU TRỰC TUYẾN VIỆT NAM

Trụ sở chính TP. Hà Nội

Add: Số 61,Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng đại diện TP. HCM

Add: Số 159 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 04 7305 6666 – 08 7308 6666

Hotline: 0936 300 136 – 0936 108 858

Tổng đài hỗ trợ 24/24: 1900 0366

Email: info@vdo.com.vn

Bình luận