Cho thuê chỗ đặt máy chủ, đặt Server Cấu hình cao

posted in: Thủ thuật | 0

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đã phát triển lớn mạnh và có nhu cầu trang bị những máy chủ riêng, tuy nhiên cơ sở hạ tầng chưa đáp ứng được về diện tích, không gian lắp đặt. Vì vậy,  VDO cung cấp tới khách hàng dịch vụ  thuê chỗ đặt máy chủ.

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ là gì?

Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ  cung cấp cho khách hàng không gian, nguồn điện, điều hòa và các thiết bị liên quan khác để cài đặt hệ thống CNTT trên một mô hình thuê ngoài, khách hàng không phải đầu tư, lắp đặt, bảo trì mà vẫn có toàn quyền sử dụng và kiểm soát.

chỗ đặt máy chủ
chỗ đặt máy chủ

 

Ưu điểm của dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ

  • Data Center hợp tác khai thác, vận hành là những Data Center lớn nhất Việt Nam và quốc tế mang đến cho khách hàng dịch vụ chỗ đặt máy chủ  kết nối Internet nhanh, ổn định và liên tục.
  • Dịch vụ hoạt động ổn định, liên tục nhờ các hệ thống điều hòa, UPS, máy phát điện dự phòng và chống sét, chống cháy
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và chi phí vận hành
  • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp

Khách hàng có thể thuê các hình thức dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ như:

  • Có thể thuê một phần phần không gian trên tử Rack tiêu chuẩn 42U và được tính theo đơn vị U/Rack Unit đã có sẵn các điều kiện về băng thông internet, nguồn điện, điều hòa, IP public,…
  • Có thể thuê ½ tủ Rack, thuê trọn một hoặc nhiều tủ Rack (Full Rack) tiêu chuẩn 42U đã có sẵn các điều kiện về băng thông internet, nguồn điện, điều hòa, IP public,…
  • Có thể thuê theo diện tích mặt sàn tính theo (m2) để tự quây khu phòng máy chủ riêng (Server Room) ngay trong một Datacenter tiêu chuẩn Tier3. Khu vực  chỗ đặt máy chủ  riêng của khách hàng được quây bằng lồng hợp kim có khóa từ riêng.

Lợi ích khi quý khách chọn dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ của VDO

Bên cạnh các yếu tố thu hút khách hàng chọn VDO để  thuê chỗ đặt máy chủ  như dịch vụ chất lượng, uy tín cao và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, VDO chúng tôi còn có nhiều ưu đãi cho khách hàng khi đăng ký dịch vụ tthuê  chỗ đặt máy chủ  như:

- Miễn phí đặt thử máy chủ 01 tuần trải nghiệm chất lượng dịch vụ

- Miễn phí khởi tạo dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ ban đầu

- Miễn phí chuyển đổi gói cước khi quý khách cần nâng cấp hoặc hạ cấp gói dịch vụ   thuê chỗ đặt máy chủ

- Miễn phí hỗ trợ remote hand ( Reboot, shutdown, change port, KVM )

- Miễn phí hỗ trợ cài đặt hệ điều hành Windows Server 2003-2008 Enterprise Edition, Linux (Centos 5.x), Redhat Enterprise Linux 6.x, Windows 7 (lần đầu)

>>> Quý khách tham khảo chi tiết dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tại đây

Xem thêm các dịch vụ liên quan:  thuê máy chủmáy chủ ảo

Bình luận