Chia sẻ File dung lượng lên đến 10GB với Dropjar

posted in: Thủ thuật máy tính | 0

Có khá nhiều dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến hiện nay. Nhưng đa phần dung lượng mặc định của chúng không cao. Dropjar là dịch vụ mà bạn có thể lưu tới 10GB dữ liệu mà không cần đăng ký tài khoản.

Dropjar là gì?

Dropjar là dịch vụ cho phép bạn tải lên và chia sẻ file dung lượng lớn lên đến 10GB. Với dropjar.com bạn sẽ không còn lo ngại vấn đề chia sẻ file dung lượng lớn qua internet nữa.

Chia sẻ dung lượng trên Dropjar như thế nào?

Điểm cộng lớn nhất của dịch vụ này là bạn sẽ không cần phải đăng ký tài khoản đã có thể upload và chia sẻ file dung lượng lớn ngay tức thì.

Để sử dụng dịch vụ bạn truy cập địa chỉ http://dropjar.com

Tiếp đến bạn có thể kéo thả file muốn chia sẻ vào hộp dropjar hoặc nhấp vào Select để chọn file

Sau khi chọn file sẽ hiện lên hộp thoại cho phép bạn nhập vào email của bạn và email của người bạn muốn chia sẻ file đó, ngoài ra bạn có thể nhập vào thông điệp gửi đến người nhận ở ô dưới cùng.

Dropjar cũng hỗ trợ người dùng tạm ngưng hoặc Resum trong quá trình upload file.

Sau khi file được Upload thành công bạn sẽ nhận được link file cần chia sẻ, link này cũng sẽ được Dropjar gửi đến email của người nhận bạn nhập vào trước đó cùng thông điệp và tên file. Trong mail này Dropjar cũng thông báo cho người dùng biết file sẽ bị xóa sau 7 ngày kể từ khi file được tải lên.

Sau khi upload hoàn tất, bạn sẽ được cung cấp link chia sẻ và link này cũng được gửi đến những email đã khai báo ở trên. Người nhận chỉ việc truy cập link và tải file về. File sẽ được lưu trên máy chủ của dropjar trong bảy ngày.

Với 2 ưu điểm mà mình đã nêu ra ở trên thì Dropjar là một dịch vụ chia sẻ file dung lượng lớn hoàn toàn miễn phí đáng để bạn lựa chọn!

Bình luận