Các trung tâm dữ liệu lớn hiện nay

posted in: Tin Máy Chủ | 0

Khi sử dụng hệ thống máy chủ cho doanh nghiệp, ngoài cấu hình máy chủ thì chỗ đặt máy chủ cũng là vấn đề mà doanh nghiệp cần quan tâm. Dù doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê máy chủ hay thuê chỗ đặt máy chủ thì chỗ đặt máy chủ hay trung tâm dữ liệu đều cần được lựa chọn cẩn thận.

Đảm bảo cho doanh nghiệp có được dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ tốt nhất, VDO đã hợp tác với các Trung tâm dữ liệu lớn, chất lượng nhất hiện nay.

trung-tam-du-lieu-fpt

Các trung tâm dữ liệu lớn VDO hợp tác

Trung tâm dữ liệu CMC: Trung tâm dữ liệu CMC có tổng diện tích 500 m2 đặt tại khu Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh với khả năng cung cấp 300 tủ Rack lưu trữ trên 7000 máy chủ

Trung tâm dữ liệu VNPT: Với hệ thống gồm 8 Trung tâm dữ liệu đặt tại các thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, VNPT có thể cung cấp các dịch vụ chỗ đặt máy chủ tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Trung tâm dữ liệu FPT: FPT hiện nay đang có 4 trung tâm dữ liệu đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Sau lần đầu tư mở rộng đẩu tiên Trung tâm dữ liệu Tân Thuận của FPT đã trở thành Trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng chỉ quốc tế Uptime Tier 3

Trung tâm dữ liệu Viettel: Viettel hiện có 5 Trung tâm dữ liệu là Hòa Lạc,  Pháp Vân,  Bình Dương, Hoàng Hoa Thám và Đà Nẵng. Tất cả đều đạt chuẩn Tier3 với tổng diện tích phòng máy: 23 000 m2, tổng số Rack cung cấp: 4000 Rack.

Hợp tác với các Trung tâm dữ liệu lớn, chất lượng: CMC, VNPT, FPT, Viettel, VDO tự tin có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ tốt nhất, chất lượng nhất.

>> Xem thêm: Dịch vụ thuê chỗ đặt máy chủ chất lượng

Hệ thống kỹ thuật tại chỗ đặt máy chủ chất lượng

Bình luận